Thông tin truyện

Yuri, Dagashi - Oneshot

Thể Loại: AdultBig BoobsDoujinshiEcchiFemdomNon-henOneshotSmall BoobsYuri

Nhóm dịch: Soldier Team

Tác giả: hitsujimofu

Nhân vật: Hotaru Shidare, Saya Endo

Doujinshi: Dagashi Kashi

Thực hiện: Haotaru

Tình Trạng: Đã hoàn thành           Lượt xem: 40.397           Đăng nhập để theo dõi truyện

Nội dung:

Như tiêu đề, Yuri về Dagashi Kashi cho cặp Hota-Saya thôi. Ông nào ship Haji-Hota thì kệ ông, đấy là ấu dâm đấy. con Ho mới 17 thôi còn chị Hajime đã 20 tuổi rồi :v Bộ Dojin này cũng hay sẵn rồi (theo ý kiến cá nhân của tôi) nên tôi cũng chả biết tóm tắt phải ghi cái gì nữa. Thôi thì mời mấy ông đọc và chúc các ông có một NNN thành công.

P.s: Ông nào bảo thiếu tag Ntr thì xin thưa là ko hề thiếu nhé :v Về cơ bản thì việc con Hotaru có thật sự cưới Kokonotsu hay ko là hoàn toàn dựa vào phỏng đoán của người đọc. Tác giả chỉ bóng gió việc này ở chap cuối thôi. Với cả Dagashi Kashi là một bộ truyện ngọt ngào kể về những con người ngọt ngào, thiện lành nên nếu tôi có dịch dojin Dagashi Kashi mà có tag NTR thì cũng đíu thêm vào đâu.

P.s.s: Đại khái là chiều nay tôi ngồi đọc lại bộ Dagashi Kashi thì thấy kẹo Apollo ở trong bộ Yuri Dagashi thật sự xuất hiện chính thức ở chap 174 chứ ko phải chap 151. Chap 151 nói đến kẹo sô cô la măng (cùng một loại với kẹo sô cô la Apollo). Cơ mà nếu nói đúng thật thì Apollo ra mắt ở chap 174 nên tôi muốn đính chính lại. Tôi bỏ sót chap này vì đến giờ vẫn chưa có nhóm dịch Eng hay Việt nào làm nốt mấy chap Dagashi Kashi còn xót trong hai tập 10 và 11 cả, nên lúc coi lại tôi ko để ý. Đợt re-up này là để đính chính lại lỗi của tôi chứ ko có thêm chap gì mới cả.

Update: 18:35 - 21/11/2020
DANH SÁCH CHƯƠNG
Đăng bởi:
Haotaru
Ngây Thơ
Thành viên: Soldier Team
56
3

Hình cho chap kẹo Apollo

21/11/2020

Oneshot

11/11/2020
Bình luận
Bạn chỉ có thể đọc được bình luận khi đã nhấn Đăng ký tài khoản! (Miễn phí)
Ảnh bìa truyện
Truyện hentai Yuri, Dagashi