Việc bạn đăng ký và sử dụng tài khoản tại HentaiVN đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, hiểu, đồng ý và tuân thủ những điều khoản bên dưới. Nếu bạn không đồng ý thì vui lòng không đăng ký sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi HentaiVN.
Và HentaiVN có thể sẽ thay đổi hoặc điều chỉnh nội dung điều khoản này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo. Vì vậy bạn nên thường xuyên quay lại và đọc kĩ điều khoản để tránh vi phạm.

1. THÀNH VIÊN

- A. Tự do ngôn luận luôn là tiêu chí hàng đầu của HentaiVN. Tuy nhiên nếu bạn dùng lời lẽ thô tục để nhục mạ cá nhân thì đó không phải là tự do ngôn luận. Mà là bạn đang nhục mạ hay hạ thấp người khác xuống. Sau khi được nhắc nhở nếu bạn vẫn cố tình tái phạm thì bạn có thể phải đối mặt với hình phạt khóa tài khoản từ 3 đến 7 ngày. Thậm chí là vĩnh viễn.

- B. Cố gắng gửi nhiều bình luận hơn trong cùng một truyện cũng là phạm quy. Bởi vì HentaiVN có yếu tố xếp hạng bình luận. Nghĩa là bạn bình luận càng nhiều thì hạng của bạn sẽ càng cao. Dù bạn có cố tình chối bỏ hoặc cho rằng bản thân bạn không quan tâm đến yếu tố xếp hạng này, thì bạn cũng vẫn đang vi phạm điều khoản được ghi ở đây.
Tốt nhất thì suy nghĩ ra được bao nhiêu thì hãy ghi gọn vào một bình luận, chứ không phải 2 ~ 3-4 cái.
Sau khi được nhắc nhở nếu bạn vẫn tiếp tục tái phạm thì bạn có thể phải đối mặt với hình phạt khóa tài khoản 3 ngày. Và lần tiếp theo là vĩnh viễn.

- C. Gửi bình luận liên tục trong vài giây ở nhiều truyện khác nhau vẫn được xem là spam. Bạn sẽ bị cho là không đọc truyện mà vẫn có thể gửi bình luận cảm nhận nội dung truyện: Hay, tạm tệ, thanks, Smile. Sau khi được nhắc nhở nếu bạn vẫn tiếp tục tái phạm thì bạn có thể phải đối mặt với hình phạt khóa tài khoản từ 3 đến 7 ngày. Và lần tiếp theo là vĩnh viễn.

- D. Tạo nhiều tài khoản bản sao và sử dụng như một người khác cũng là một hành vi vi phạm. Đặc biệt là bạn đang sử dụng bản sao này vào việc tâng bốc chính bản thân bạn (Like/Thanks/Vote), cũng như "hùa" vào dìm hàng và nhục mạ một cá nhân. Nặng nhất là việc tạo tài khoản giả danh thành viên BQT.

- E. Sử dụng Avatar thô bỉ và tởm lợm cũng không được phép. Đừng nghĩ rằng trong môi trường Hentai thì thứ gì cũng sẽ được chấp nhận. Vui lòng không sử dụng Avatar: Shit (thật), Xác chết (người thật), Máu me và kinh tởm (người thật), Ảnh Gif (ảnh động) mô tả cảnh Guro và Scat, Childporn (Khiêu dâm trẻ em), Hành hạ trẻ em.
Ngoài ra các bạn vui lòng không sử dụng Avatar Gif (ảnh động) mô tả cảnh: Làm tình, Thủ dâm, hoặc các động tác liên quan đến tình dục.

- F. Giả danh thành viên Ban quản trị để lừa đảo thành viên khác. Hoặc giả danh chỉ để cho vui (Đủ để làm người khác tin tưởng) thì vẫn là một hành vi vi phạm. Trường hợp cho vui sẽ bị khóa từ 3-7 ngày. Nếu là trường hợp lừa đảo thì sẽ bị khóa vĩnh viễn, và có thể sẽ phải đối mặt với việc bị khóa cả ip, sẽ không còn truy cập vào được HentaiVN.

- G. Không dùng tên tài khoản gây hiểu lầm hoặc giống các Website cạnh tranh khác. Hoặc giả danh chỉ để cho vui (Đủ để làm người khác tin tưởng) thì vẫn là một hành vi vi phạm. Tuỳ trường hợp, nếu nhẹ sẽ được S-Mod đổi lại tên, nếu cần thiết thì sẽ bị khóa vĩnh viễn, và có thể sẽ phải đối mặt với việc bị khóa cả ip, sẽ không còn truy cập vào được HentaiVN.2. CHỦ THỚT

- A. Đầu tiên là bạn cần phải chắc chắn rằng truyện bạn đăng là do bạn dịch và chỉnh sửa. Hoặc là truyện đó của nhóm bạn. Vui lòng không đăng tải lại truyện không phải của bạn với bất kì hình thức nào. Với các truyện không lời, Art, 3D Hentai cũng tương tự như trên. Nếu bạn thấy truyện nào chưa có, hãy liên hệ với Uploader để họ đăng thay bạn.

- B. Không được phép lôi kéo hoặc cố gắng mời gọi người dùng truy cập vào một trang web cạnh tranh khác. Ngoại trừ Blog cá nhân (Nhóm hoặc Riêng), Web cá nhân (Nhóm hoặc Riêng), Fanpage Facebook.
Ví dụ điển hình 1: Truyện có 2 chap, chỉ đăng có 1 chap tại HentaiVN, và lôi kéo người dùng truy cập vào trang web khác để đọc tiếp.
Ví dụ điển hình 2: Đăng thiếu trang, muốn đọc full thì phải truy cập vào trang web khác.
Ví dụ điển hình 3: Nội dung chap trống rỗng, chỉ có một ảnh credits lôi kéo muốn đọc thì phải truy cập vào trang web khác.

- C. Không được ghi và tick thông tin truyện sai lệch để đánh lừa người đọc. Tất cả truyện mà bạn đăng tải đều được Mod kiểm duyệt bước đầu để chỉnh sửa lại tất cả tag và thông tin thật chính xác. Sau khi thông tin đã chính xác mình bạn vẫn tiếp tục tick lại tag sai đó, và sau khi đã được nhắc nhở mà bạn vẫn cố tình thì bạn đã vi phạm điều khoản này.

- D. Nội dung truyện của bạn có thể không cần phải giống hệt bản gốc, thậm chí có thể dùng Google dịch, tuy nhiên vẫn phải theo mạch truyện gốc. Biết cách biến tấu lời thoại là một lợi thế. Chú ý không chế bậy hoặc bôi nhọ các vị lãnh tụ, đảng và nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đặc biệt là nội dung phản động.

- E. Cấm câu Like trá hình, hăm dọa hay nhận thưởng khi nhấn Like,.. Bạn có thể đọc chi tiết hơn về việc cấm này: Tại đây.3. FORUM

- A. Bạn cần đọc kĩ topic nội quy của mỗi box (được ghim trên đầu mỗi box, nếu có) trước khi tạo topic để tránh vi phạm nội quy của mỗi box.

- B. Lập topic hoặc bình luận với nội dung quảng bá các trang web cạnh tranh khác sẽ đồng nghĩa với việc bị cảnh cáo lần 1. Nếu tiếp tục vi phạm thì lần tiếp theo sẽ áp dụng hình phạt khóa tài khoản 3 ngày. Và lần kế tiếp là vĩnh viễn.

- C. Không bình luận vô nghĩa hoặc không liên quan đến topic. Ví dụ: Tem, Ờ, Cmt dạo, Like dạo, vv...
Khi bình luận những từ này thì bạn sẽ bị Mod cho là câu cmt hoặc spam.

- D. Không bình luận liên tục trong cùng một topic. Bạn cần gói gọn nội dung cmt vào một bình luận (Chỉ ngoại lệ khi bạn đang trích dẫn cmt của những bạn khác. Nhưng không có nghĩa là bạn sẽ trích dẫn duy nhất một người và trả lời liên tục).

- E. Sử dụng Avatar thô bỉ và tởm lợm cũng không được phép. Đừng nghĩ rằng trong môi trường Hentai thì thứ gì cũng sẽ được chấp nhận. Vui lòng không sử dụng Avatar: Shit (thật), Xác chết (người thật), Máu me và kinh tởm (người thật), Cảnh Guro và Scat, Khiêu dâm trẻ em, Hành hạ trẻ em.
Không sử dụng ảnh thật hoặc Anime/Manga mô tả bộ phận sinh dục (phần dưới). Ngoài ra các bạn vui lòng không sử dụng Avatar Gif (ảnh động) mô tả cảnh: Làm tình, Thủ dâm, hoặc các động tác liên quan đến tình dục.

- F. Chia sẻ nội dung khiêu dâm trẻ em và lạm dụng, hành hạ trẻ em là bị cấm! Bạn sẽ bị khóa 7 ngày nếu vi phạm (Không cần nhắc nhở lần đầu). Và khóa vĩnh viễn nếu tái phạm lần tiếp theo.

- G. Chia sẻ các link rút gọn kiếm tiền là bị cấm. Tại Forum thì bạn chia sẻ tài nguyên dựa trên cơ sở tự nguyện, bạn không được phép dùng bất cứ loại link rút gọn nào có liên quan đến kiếm tiền để làm khó các thành viên khác phải click bỏ qua quảng cáo/captcha,.. Nếu chia sẻ thì bài viết của bạn sẽ bị di chuyển vào thùng rác mà không cần báo trước.