Tường nhà Happy~fun
Ảnh đại diện của Happy~fun

Happy~fun

Dâm Đế

Thành viên dâm tà đạt tới mức ngang bằng các vị vua.

Thông tin cá nhân
Nam
31/12/2019
02:48 - 10/05/2018
4367
222
56528 yên
Waifu
 • Waifu Saya-tan - id 922
  Saya-tan
  Level: 4/4
  151
  Sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình, giờ đây tâm hồn bé luôn vui vẻ và thanh thản hơn bao giờ hết. Bé vẫn thích nhấm nháp món Taiyaki mỗi khi chờ bạn về, và trong mắt bé chỉ có bạn là người quan trọng nhất mà thôi.
 • Waifu Vietnam - id 989
  Vietnam
  Level: 4/4
  163
  Giờ đây, sau mọi khó khăn gian khổ, cô đã giành được độc lập. Bộ quân phục thấm máu và nước mắt được thay bằng chiếc áo dài duyên dáng. Cô đang cố sức để có thể sánh vai cùng các dân tộc anh em trên năm châu.
 • Waifu Tewi Inaba - id 1260
  Tewi Inaba
  Level: 1/5
  7
  Tewi, thủ lĩnh loài thỏ tại rừng tre lạc lối, ai ai cũng phải công nhận bé thật đáng yêu, xinh xắn, dễ thương, chưa kể lại mang năng lực đem đến may mắn cho người khác nữa chứ, thật là tuyệt vời mà. Nhưng này, đừng tưởng bở, bạn đang đối mặt với một troller siêu hạng kiêm bậc thầy nghịch ngợm đấy, hãy lo mà giữ cái thân đ.. Á! Cái hố ở đâu ra thế này...
 • Waifu Tsubaki to Tsuki - id 1006
  Tsubaki to Tsuki
  Level: 4/4
  114
  Bé có mái tóc đen thăm thẳm như màn đêm tịch mịch, điểm vào nơi ấy là đôi mắt rực cháy lên như những bông trà hoa thắm đỏ màu huyết. Dưới trăng, ánh kiếm phản chiếu loang loáng, sát ý dịu đi, vạn vật càng trở nên huyền bí diệu kì.
 • Waifu Yin - id 1030
  Yin
  Level: 3/3
  73
  Trải qua nhiều ngày tháng sống trong thế giới ngầm, Yin đã trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn , bé có thể làm được những điều mà không phải Doll nào cũng có thể thực hiện được.
Truyện đã upload
 • Thành viên này chưa upload truyện nào cả.
Bình luận mới
Happy~fun

Thiếu tag comic. Hưm... ko chắc nữa....
Phải ko ta?
Hạc?

3 giờ trướcHave a Seat