Tường nhà ๖ۣۜßĹĔÁČĤ✾
Ảnh đại diện của ๖ۣۜßĹĔÁČĤ✾

๖ۣۜßĹĔÁČĤ✾

HC HentaiVN

Danh hiệu tượng trưng cho những đóng góp tích cực tại Cổng truyện.

Thông tin cá nhân
Nam
28/10/2003
19:23 - 19/06/2018
4647
14296
9474¥
Träî-Xïnh Çó Mộtt Kĥônğ-Hąi
Waifu
 • Waifu Efreet The Flame spirit - id 771
  Efreet The Flame spirit
  Level: 4/4
  197
  Một sự thật không ai ngờ tới bỗng hé lộ... Kotori-chan thực ra cũng là một tinh linh, không những thế bé còn là một tinh linh cực mạnh - Hỏa thần Efreet, nhưng vì không làm chủ được sức mạnh của mình nên bé đã buộc phải phong ấn nó, nay nguồn sức mạnh hủy diệt đó lại bộc phát. Và trận chiến Date a live lại tiếp tục bắt đầu ~♥
 • Waifu Little Sweetie Yandere - id 886
  Little Sweetie Yandere
  Level: 3/5
  83
  Sau những cuộc hẹn lãng mạn, từ nay Yuno đã trở thành bạn gái của bạn. Hãy đối xử tốt với bé hơn nhé! (Cho dù hàng tá chuyện kì lạ xảy ra xung quanh bạn như “sự biến mất bí ẩn” của những cô nàng vệ tinh hay sự xuất hiện của những kẻ lạ mặt luôn tìm cách giết bạn và Yuno (_ _!))
 • Waifu Cool Taiga - id 784
  Cool Taiga
  Level: 4/4
  163
  Mạnh mẽ và chín chắn, Taiga đã trở nên người lớn hơn. Bé sẽ bảo vệ bạn khỏi nguy hiểm và là một người bạn tuyệt vời luôn ở bên và lắng nghe bạn.
 • Waifu Yuyuko Saigyouji - id 344
  Yuyuko Saigyouji
  Level: 5/5
  177
  "Dead and truly loving it". Yuyuko một lần đã nói với bạn rằng dường như người ta chỉ nhận ra giá trị của cuộc sống khi họ đã từng không còn tồn tại. Nếu là trước đây bạn sẽ không mảy may quan tâm về điều đó, nhưng giờ đây khi ở bên nàng, bạn muốn mình sẽ là người che chở cho nàng tới tận cùng, kể cả đó là tận cùng của cái chết.
 • Waifu Takamachi Nanoha - id 833
  Takamachi Nanoha
  Level: 5/5
  146
  Trở thành pháp sư ranking S+ và giảng viên của lực lượng không chiến ở tuổi 19 là con đường tương lai cho bản thân mà em chọn lựa. Luôn sẵn sàng vì người khác, cùng với Raising Heart, em vẫn là chúa tể của bầu trời - Takamachi Nanoha.