Tường nhà ๖ۣۜßĹĔÁČĤ✾
Ảnh đại diện của ๖ۣۜßĹĔÁČĤ✾

๖ۣۜßĹĔÁČĤ✾

HC HentaiVN

Danh hiệu tượng trưng cho những đóng góp tích cực tại Cổng truyện.

Thông tin cá nhân
Nam
28/10/2003
19:23 - 19/06/2018
4533
12201
1679¥
Träî-Xïnh Çó Mộtt Kĥônğ-Hąi
Waifu
 • Waifu Insane B★RS - id 566
  Insane B★RS
  Level: 5/5
  190
  Sự biến đổi là chìa khóa của sức mạnh vĩnh hằng, nay bé đã trở thành Insane Queen B★RS, vầng hào quang mang sắc tím gây nỗi sợ hãi cho bất kì kẻ nào dám đối địch với bé. Nhưng dù mạnh mẽ đến đâu, đối với bé bạn vẫn là người thân thiết nhất, người mà bé luôn thấy tin tưởng khi ở cạnh bên.
 • Waifu Gasai Yuno - id 886
  Gasai Yuno
  Level: 2/5
  52
  Một cô bé xinh xắn xuất hiện trước mặt bạn và xin lại chiếc điện thoại đồng thời ngỏ ý muốn… hẹn hò cùng bạn! Dù có linh cảm không tốt về cô nàng lạ mặt kia nhưng thế thì đã sao nào? “Cô ấy móe thế này mà!” – nghĩ là làm, bạn gật đầu cái rụp~ “Em tên là Gasai Yuno! Anh có thể lợi dụng em nhưng đừng rời xa em nhé ♥”
 • Waifu Cool Taiga - id 784
  Cool Taiga
  Level: 4/4
  133
  Mạnh mẽ và chín chắn, Taiga đã trở nên người lớn hơn. Bé sẽ bảo vệ bạn khỏi nguy hiểm và là một người bạn tuyệt vời luôn ở bên và lắng nghe bạn.
 • Waifu Efreet The Flame spirit - id 771
  Efreet The Flame spirit
  Level: 4/4
  166
  Một sự thật không ai ngờ tới bỗng hé lộ... Kotori-chan thực ra cũng là một tinh linh, không những thế bé còn là một tinh linh cực mạnh - Hỏa thần Efreet, nhưng vì không làm chủ được sức mạnh của mình nên bé đã buộc phải phong ấn nó, nay nguồn sức mạnh hủy diệt đó lại bộc phát. Và trận chiến Date a live lại tiếp tục bắt đầu ~♥
 • Waifu Yuyuko Saigyouji - id 344
  Yuyuko Saigyouji
  Level: 5/5
  146
  "Dead and truly loving it". Yuyuko một lần đã nói với bạn rằng dường như người ta chỉ nhận ra giá trị của cuộc sống khi họ đã từng không còn tồn tại. Nếu là trước đây bạn sẽ không mảy may quan tâm về điều đó, nhưng giờ đây khi ở bên nàng, bạn muốn mình sẽ là người che chở cho nàng tới tận cùng, kể cả đó là tận cùng của cái chết.
Truyện đã upload
Bình luận mới