Tường nhà ๖ۣۜßĹĔÁČĤ✾
Ảnh đại diện của ๖ۣۜßĹĔÁČĤ✾

๖ۣۜßĹĔÁČĤ✾

Dâm Đế

Thành viên dâm tà đạt tới mức ngang bằng các vị vua.

Thông tin cá nhân
Nam
28/10/2003
19:23 - 19/06/2018
4346
8362
28711¥
▁▂▃▄▅▆▇█▇▅▄▅▆▇▅▄▃▄▅▆▇▅▄▂▁
Waifu
 • Waifu Efreet The Flame spirit - id 771
  Efreet The Flame spirit
  Level: 4/4
  101
  Một sự thật không ai ngờ tới bỗng hé lộ... Kotori-chan thực ra cũng là một tinh linh, không những thế bé còn là một tinh linh cực mạnh - Hỏa thần Efreet, nhưng vì không làm chủ được sức mạnh của mình nên bé đã buộc phải phong ấn nó, nay nguồn sức mạnh hủy diệt đó lại bộc phát. Và trận chiến Date a live lại tiếp tục bắt đầu ~♥
 • Waifu Innocent Yuyuko-chan - id 344
  Innocent Yuyuko-chan
  Level: 3/5
  79
  Mùa xuân vẫn chưa đến mà nàng đã trở thành một thiếu nữ ngây thơ trong sáng tự lúc nào. Thời gian bạn muốn ở bên nàng càng ngày càng lâu hơn, và giờ đây bạn cũng đã nhận ra tình cảm thật sự của mình dành cho nàng...
 • Waifu Insane B★RS - id 566
  Insane B★RS
  Level: 5/5
  124
  Sự biến đổi là chìa khóa của sức mạnh vĩnh hằng, nay bé đã trở thành Insane Queen B★RS, vầng hào quang mang sắc tím gây nỗi sợ hãi cho bất kì kẻ nào dám đối địch với bé. Nhưng dù mạnh mẽ đến đâu, đối với bé bạn vẫn là người thân thiết nhất, người mà bé luôn thấy tin tưởng khi ở cạnh bên.
 • Waifu Loud Taiga - id 784
  Loud Taiga
  Level: 3/4
  67
  Taiga còn rất trẻ con và nghịch ngợm, bởi vậy nên bé đang bực bội vì bị té. Tuy nhiên sự vụng về cũng là một điểm dễ thương của Taiga nữa, vì bé là một tsundere chính hiệu mà.
 • Waifu Lyrical Magical - id 833
  Lyrical Magical
  Level: 2/5
  49
  "Kaze wa sora ni, hoshi wa ten ni, fukutsu no kokoro wa kono mune ni, kono te ni mahou wo...Raising Heart, Set up!" Tình cảnh bắt buộc cứu người là trọng yếu, bé phải trở thành Mahou Shoujo. Xem bé lần đầu làm quen với Raising Heart kìa, chỉ tập flying thôi mà cũng gian nan dữ.
Truyện đã upload