Tắt
Click quảng cáo để có kinh phí duy trì web!
Tường nhà Akashi Yuuto
Ảnh đại diện của Akashi Yuuto

Akashi Yuuto

Cuồng Dâm

Bắt đầu bộc lộ bản chất dâm tà của mình.

Thông tin cá nhân
Nam
27/1/2004
12:57 - 22/05/2019
1340
512
10147
Kawai là công lí ~
Waifu
 • Waifu Yuno the Yandere God - id 1046
  Yuno the Yandere God
  Level: 5/5
  415
  Mọi bí mật đều đã sáng tỏ… Thì ra, trước giờ, Yuno đã tham gia một trò chơi sinh tử để giành lấy ngôi vị “God of Time and Space” và chiến thắng!! Ngoài ra em còn là một “nữ hoàng” yandere yêu bạn điên cuồng, sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn!! Giờ không còn đường lui đâu, hãy cố mà đối xử tốt với em ấy đi nhé! (trừ phi bạn muốn ngồi trên cao ngắm gà khỏa thân thì cứ ngoại tình thoải mái )
 • Waifu Shy Bride - id 1453
  Shy Bride
  Level: 4/5
  134
  Thoắt cái một thời gian dài đã trôi qua, giờ đây, bé Yuno đã mang trên mình bộ váy cưới và ngỏ lời muốn bên bạn đến khi “đầu bạc răng long”… Dại gì mà không đồng ý phải không nào??
 • Waifu Efreet The Flame spirit - id 1309
  Efreet The Flame spirit
  Level: 4/4
  170
  Một sự thật không ai ngờ tới bỗng hé lộ... Kotori-chan thực ra cũng là một tinh linh, không những thế bé còn là một tinh linh cực mạnh - Hỏa thần Efreet, nhưng vì không làm chủ được sức mạnh của mình nên bé đã buộc phải phong ấn nó, nay nguồn sức mạnh hủy diệt đó lại bộc phát. Và trận chiến Date a live lại tiếp tục bắt đầu ~♥
 • Waifu Saya-tan - id 1348
  Saya-tan
  Level: 4/4
  148
  Sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình, giờ đây tâm hồn bé luôn vui vẻ và thanh thản hơn bao giờ hết. Bé vẫn thích nhấm nháp món Taiyaki mỗi khi chờ bạn về, và trong mắt bé chỉ có bạn là người quan trọng nhất mà thôi.
Bình luận mới