Tường nhà H20zzz
Ảnh đại diện của H20zzz

H20zzz

Cuồng Dâm Giáo Chủ

Truyền giáo và hack não sự dâm tà của mình cho các thành viên khác.

Thông tin cá nhân
Nam
1/1/2003
21:19 - 08/11/2019
3317
19793
95288
247302
Hello babe! ♡
Waifu
 • Waifu Bari♥ - id
  Bari♥
  Level: 4/4
  99
  Những kẻ tò mò xem phải cuộn băng đều sẽ bị cuốn vào trò chơi tử thần của cô bé. Nếu muốn mạng sống của bạn kéo dài hơn bảy ngày thì hãy giúp bé hóa giải nỗi oan ức của mình đi. Bằng không thì sẽ phải chịu hình phạt "ngọt ngào" của bé đấy.
 • Waifu Snow Egg - id
  Snow Egg
  Level: 1/3
  5
  Giữa bạt ngàn hoa tuyết của vùng Toono phía Đông Bắc Nhật Bản , kết tinh của băng xuất hiện dưới dạng một quả trứng tinh khôi, trong trẻo từ linh hồn đang say giấc nồng bên trong của dòng họ Yuki Onna.
 • Waifu Kali♥ - id
  Kali♥
  Level: 3/4
  537
  Lại là một bộ đồ cos khác kìa , chả là Laura đã tìm hiểu và đâm ra mê mệt văn hóa nước Nhật đấy. Thấy nàng ấy không , bình thường mặt lạnh là thế , nghiêm khắc là thế nhưng khi ngủ trong bộ đồ vu nữ trông thật là dễ thương đúng chứ , không biết nàng ấy có đang mơ cái gì đáng yêu không nữa ? Ơ nàng ấy dậy rồi , mau mau chuồn lẹ ^^
 • Waifu Natri♥ - id
  Natri♥
  Level: 3/5
  226
  Bé Sumino nhút nhát ngày nào giờ đã trở thành một cô nữ sinh xinh đẹp, học giỏi và đáng yêu. Sumino rất thích trồng, tưới tắm cho hoa hướng dương, và coi đó như thú vui nho nhỏ của mình sau mỗi giờ học căng thẳng.
 • Waifu Canxi♥ - id
  Canxi♥
  Level: 1/5
  15
  Bé là học sinh tiểu học năm 3 - Takamachi Nanoha. Bản tính bé nhanh nhạy và có tâm hồn cực kì trong sáng. Ở lớp môn toán bé bá đạo, nhưng bù vào đó, Kanji bé lại thường xuyên dưới trung bình.
Truyện đã upload
Bình luận mới
H20zzz

Chưa up đã 59k view thế này thì sao reup sao đượccc

3 tuần trướcTrò đùa?
H20zzz

Thật may mắn vì đã nhìn thấy Doujinshi kèm Sonoko và Makoto :')
Tuổi thơ vẫn còn nguyên vẹn )

3 tháng trước48 giờ say mê nhau