Tường nhà Dantalian
Ảnh đại diện của Dantalian

Dantalian

BBcon

Cuồng vếu to và có đóng góp nhiều truyện về thể loại BigBoobs.

Thông tin cá nhân
Khác
22:03 - 03/06/2017
6755
333530
1180008¥
Ta là người cầm chìa khóa, là kẻ giữ hộp và là tên tội đồ chẳng thể nào được gột rửa.
Waifu
 • Waifu Tenshi Hinanawi - id 483
  Tenshi Hinanawi
  Level: 5/5
  205
  Tenshi, cũng có nghĩa là thiên thần, một vị công chúa đẹp đẽ, mạnh mẽ và đầy quyền năng, nhưng lại còn quá non trẻ để ý thức hết những việc mình làm. Nàng ta, khác với mọi tiên nhân khác, chán ngán cuộc sống yên ả bình lặng chỉ có ca múa, đào tiên và thiên tửu, nàng ta muốn tô đầy màu sắc lên cuộc sống tẻ nhạt này. Đó là lý do nàng mang thần kiếm Hisou xuống Gensokyo để thách thức tất cả... "Nào, nếu các ngươi không thể đánh bại ta, ta sẽ hủy diệt cả Gensokyo này!"
 • Waifu Apocalypse Virus - id 380
  Apocalypse Virus
  Level: 5/5
  242
  Dịch virut năm xưa để lại một lời nguyền của những kẻ dính phải nó, bé đang chăm chỉ luyện tập để rút ra trái tim bé - là một thanh kiếm sắc bắn. Để có thể bảo vệ người bé yêu và không để đêm lost christmas lặp lại.
 • Waifu Nightmare - id 401
  Nightmare
  Level: 5/1
  210
  A, a... Đừng vậy chứ, đằng nào thì cậu cũng sẽ là của tôi thôi mà...
 • Waifu Sumino Hikage - id 336
  Sumino Hikage
  Level: 5/5
  258
  Bộ kimono như tô điểm cho vẻ đẹp thiếu nữ của Sumino. Bé trông thật lộng lẫy và kiều diễm, khiến ai cũng phải ngước nhìn.
 • Waifu Inverse Tohka - id 488
  Inverse Tohka
  Level: 5/5
  205
  Chứng kiến cảnh người yêu-bạn thân của mình bị giết, cô không thể kìm được cảm xúc của mình nữa và đã rơi vào trạng thái nghịch chuyển. Lúc này, mọi thứ thật sự sẽ bị tàn phá nếu bạn không ra tay giúp cô ấy (một lần nữa).
Truyện đã upload
Bình luận mới
Dantalian

Thấy mấy bạn chửi main ngu nhưng sao không làm rõ vấn đề này nhỉ? Nếu main xơi Erina, mà như bây giờ thì con bé đang ghét main, thì theo suy nghĩ thông thường liệu nó có để yên không? Còn main thì cứ nghĩ rằng nếu bị phát hiện là sẽ bị đuổi khỏi nhà ngay, thế có dám làm liều? Còn nếu đưa ông thầy xơi thì vừa có thêm đồng minh (vì sau khi xơi ổng chắc 100% main là gái), bên cạnh đó còn đe dọa được Erina khiến con bé không dám làm liều sau này. Một mũi tên trúng 2 con nhạn thế mà còn ngu gì

2 tháng trướcLạc Vào Ngôi Trường Của Những Cô Gái Nứng Tình!
Dantalian

Hôm trước lướt Hentaicafe thấy bộ này cứ đinh ninh là IA sẽ làm, ai dè đúng y chóc

2 tháng trướcStand Up!!
Dantalian

Anh Fi kiếm được bộ Milf này ngon vãi

4 tháng trướcCage