Tường nhà Tắc Uýt
Ảnh đại diện của Tắc Uýt

Tắc Uýt

Like Bạc

Danh Hiệu tượng trưng cho người đạt được 10.000 Like.

Thông tin cá nhân
Nữ
1/1/1980
04:51 - 10/05/2016
804
17188
17348
72
Tui là một con hải sâm :3
Waifu
 • Waifu Military Vietnam - id
  Military Vietnam
  Level: 3/4
  77
  Cô bé nhỏ nhắn đáng yêu ngày nào giờ đã trở thành một cô du kích dũng cảm. Dù kẻ thù có hùng mạnh đến đâu, cô vẫn sẽ quyết tâm đánh đuổi để giành lấy độc lập cho mình.
 • Waifu Reisen Udonge - id
  Reisen Udonge
  Level: 2/5
  48
  Bé thỏ Udonge rất xinh đẹp và đáng yêu với đôi tai nhỏ xinh, thỉnh thoảng lại vẫy vẫy mỗi khi thưởng thức ngon lành những củ cà rốt chín đỏ mà bạn đưa. Ngoài tình cảm mà Udonge dành cho bạn, cô bé cũng dần thân thiện hơn với những người xung quanh.
 • Waifu Lyrical Magical - id
  Lyrical Magical
  Level: 2/5
  48
  "Kaze wa sora ni, hoshi wa ten ni, fukutsu no kokoro wa kono mune ni, kono te ni mahou wo...Raising Heart, Set up!" Tình cảnh bắt buộc cứu người là trọng yếu, bé phải trở thành Mahou Shoujo. Xem bé lần đầu làm quen với Raising Heart kìa, chỉ tập flying thôi mà cũng gian nan dữ.
 • Waifu Cocoa ★ Uniform - id
  Cocoa ★ Uniform
  Level: 2/5
  42
  Cocoa và Chiya học cùng trường, cùng lớp. Hai bé hợp nhau tới mức kì lạ cả trong học tập lẫn trong công việc. Menu Chiya viết ra chỉ Cocoa mới có thể đọc hiểu món đó là món gì.
 • Waifu Bara to Amatsubu - id
  Bara to Amatsubu
  Level: 2/4
  48
  Ẩn hiện phía sau những sợi tóc bạch kim mượt mà óng ả là đôi cánh được dệt bằng những đóa hồng kiêu sa và không kém phần lộng lẫy. Đôi mắt bé thuần khiết, ngây thơ như những nụ hoa chớm nở còn đang mải mê chờ đón từng hạt sương rơi.
Bình luận mới