Tắt
Đây là nội dung quảng cáo dành cho bạn!
Tường nhà Nhạ Thủy Quyên
Ảnh đại diện của Nhạ Thủy Quyên

Nhạ Thủy Quyên

Kimonocon

Là một người có tình yêu mãnh liệt với bộ trang phục Kimono truyền thống của Nhật Bản và có cống hiến tích cực cho thể loại truyện này.

Thông tin cá nhân
Nữ
1/1/1991
00:57 - 07/12/2017
3469
141069
65806
Either die a hero, or live long enough to become a villain.
Waifu
 • Waifu Nguyễn Trúc Vy - id 1421
  Nguyễn Trúc Vy
  Level: 4/4
  153
  Dù đã lớn nhưng Yoshino vẫn còn khá rụt rè, nhút nhát và thường để Yoshinon đảm nhiệm việc giao tiếp với mọi người. Tuy vậy, bé vẫn không ngừng tự thúc đẩy bản thân trò chuyện trực tiếp với bạn, để bạn có thể hiểu bé hơn cũng như yêu thương bé nhiều hơn.
 • Waifu Phan Xuân Sao Khuê - id 1523
  Phan Xuân Sao Khuê
  Level: 5/5
  149
  Pusheen thử tài hội hoạ, tuy bức tranh đơn giản nhưng mang màu sắc thật tươi vui. Pusheen chính là cô mèo dễ thương, xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn nhất!
 • Waifu Nguyễn Phúc Hoàng Anh - id 1024
  Nguyễn Phúc Hoàng Anh
  Level: 5/5
  149
  Mọi bí mật đều đã sáng tỏ… Thì ra, trước giờ, Yuno đã tham gia một trò chơi sinh tử để giành lấy ngôi vị “God of Time and Space” và chiến thắng!! Ngoài ra em còn là một “nữ hoàng” yandere yêu bạn điên cuồng, sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn!! Giờ không còn đường lui đâu, hãy cố mà đối xử tốt với em ấy đi nhé! (trừ phi bạn muốn ngồi trên cao ngắm gà khỏa thân thì cứ ngoại tình thoải mái )
 • Waifu Yamashita Hồng Ân - id 1065
  Yamashita Hồng Ân
  Level: 5/5
  149
  Tenshi, cũng có nghĩa là thiên thần, một vị công chúa đẹp đẽ, mạnh mẽ và đầy quyền năng, nhưng lại còn quá non trẻ để ý thức hết những việc mình làm. Nàng ta, khác với mọi tiên nhân khác, chán ngán cuộc sống yên ả bình lặng chỉ có ca múa, đào tiên và thiên tửu, nàng ta muốn tô đầy màu sắc lên cuộc sống tẻ nhạt này. Đó là lý do nàng mang thần kiếm Hisou xuống Gensokyo để thách thức tất cả... "Nào, nếu các ngươi không thể đánh bại ta, ta sẽ hủy diệt cả Gensokyo này!"
 • Waifu Tifa Lockhart - id 1642
  Tifa Lockhart
  Level: 5/5
  149
  Chứng kiến cảnh người yêu-bạn thân của mình bị giết, cô không thể kìm được cảm xúc của mình nữa và đã rơi vào trạng thái nghịch chuyển. Lúc này, mọi thứ thật sự sẽ bị tàn phá nếu bạn không ra tay giúp cô ấy (một lần nữa).
Truyện đã upload
Bình luận mới