Tường nhà [Caxana Poison]
Ảnh đại diện của [Caxana Poison]

[Caxana Poison]

Like Đồng

Danh Hiệu tượng trưng cho người đạt được 7000 Like.

Thông tin cá nhân
Nữ
1/1/1991
00:57 - 07/12/2017
2462
98284
139821
Điền Tố Nghiên không phải là một con người, mà là một thực thể của hàng trăm hương vị lây lất giữa dòng đời đưa đẩy mây trôi đầy đau thương và thăng trầm.
Waifu
 • Waifu Vietnam - id 1025
  Vietnam
  Level: 4/4
  149
  Giờ đây, sau mọi khó khăn gian khổ, cô đã giành được độc lập. Bộ quân phục thấm máu và nước mắt được thay bằng chiếc áo dài duyên dáng. Cô đang cố sức để có thể sánh vai cùng các dân tộc anh em trên năm châu.
 • Waifu Shifuku Youjo - id 1389
  Shifuku Youjo
  Level: 2/4
  48
  Bé đã vui vẻ trở lại sau khi tìm thấy Yoshinon cũng như rất hạnh phúc với ngôi nhà mới của mình. Hãy quan tâm và chăm sóc bé nhiều hơn nhé.
 • Waifu Kyubey - id 1369
  Kyubey
  Level: 3/5
  60
  Sau giấc ngủ dài, giờ thì Kyubey đã thức giấc. Đôi mắt to tròn và khuôn mặt ngây thơ khiến ai nhìn thấy cũng phải yêu quý. Tuy vậy, các bé gái đừng để vẻ bề ngoài đánh lừa mà nghe lời dụ dỗ của Kyubey đó nha!
 • Waifu Innocent Yuyuko-chan - id 1154
  Innocent Yuyuko-chan
  Level: 3/5
  63
  Mùa xuân vẫn chưa đến mà nàng đã trở thành một thiếu nữ ngây thơ trong sáng tự lúc nào. Thời gian bạn muốn ở bên nàng càng ngày càng lâu hơn, và giờ đây bạn cũng đã nhận ra tình cảm thật sự của mình dành cho nàng...
 • Waifu Dere Suminon - id 1153
  Dere Suminon
  Level: 3/5
  63
  Bé Sumino nhút nhát ngày nào giờ đã trở thành một cô nữ sinh xinh đẹp, học giỏi và đáng yêu. Sumino rất thích trồng, tưới tắm cho hoa hướng dương, và coi đó như thú vui nho nhỏ của mình sau mỗi giờ học căng thẳng.
Truyện đã upload
Bình luận mới
[Caxana Poison]

Bôi xóa lem nhem, redraw còn tèm lem hơn. Font thì không đồng nhất, chỗ này chỗ kia búa lua xua. Chất lượng quá tệ. Đừng ỷ là truyện mặn, ít người đọc thì làm sao thì làm.

Chỉnh lại cho đẹp, làm truyện cho đàng hoàng bằng không bà lại alo với Huyền cho bay quyền bây giờ. Có quyền xong thích làm gì thì làm, ẩu tả thấy tởm lợm.

1 tháng Sae và Yuki
[Caxana Poison]

Bạn ơi, bạn dịch ẩu quá. Có 2 trang chưa dịch thoại trong khung và bạn bỏ hoàn toàn các thoại ngoài khung luôn. Thoại ngoài không chỉ có rên không đâu bạn, nếu đọc kỹ thì nó đều có thoại hàm ý cả đấy. Mình biết bạn làm truyện này vì có độc giả nhờ dịch (cá nhân mình giới thiệu độc giả ấy sang Dream Stealers vì các bạn chuyên comic), nhưng làm ẩu như vậy là phụ lòng dịch giả lắm. Làm cho kỹ và tốt hơn tí chứ!

2 tháng trướcBarely EighTeen Titans 2
Tắt
Click quảng cáo để có kinh phí duy trì web!