Tường nhà Tama
Ảnh đại diện của Tama

Tama

Cuồng Dâm

Bắt đầu bộc lộ bản chất dâm tà của mình.

Thông tin cá nhân
Nữ
31/12/2018
19:13 - 24/02/2018
1041
3
1511¥
Thích Trap-Loli-Futanari
Waifu
 • Waifu Oyashiro Rika - id 982
  Oyashiro Rika
  Level: 1/5
  13
  Được cho là Oyashiro-sama no Umarekawari - con gái đời thứ 8 của gia đình Furude, bé là người duy nhất có thể nhìn thấy được Hanyuu. Ngay từ khi còn rất nhỏ, Rika đã luôn được dân làng Hinamizama kính trọng và yêu thương.
 • Waifu Ai-chan - id 892
  Ai-chan
  Level: 2/4
  53
  Rồi quả trứng cũng nở ra một cô bé xinh xắn luôn ôm một con búp bê rơm. Nếu bạn có thù hận kẻ nào, hãy nói với cô bé. Cô bé sẽ trao cho bạn con búp bê rơm và chỉ cần kéo sợi chỉ đỏ ở cổ con búp bê, kẻ thù của bạn cũng sẽ rơi xuống địa ngục. Nhưng hãy cẩn thận, bạn sẽ phải trả một cái giá tương xứng.
 • Waifu My cute Mari-chan - id 894
  My cute Mari-chan
  Level: 2/5
  53
  Đừng ngạc nhiên nếu một ngày bạn về nhà và phát hiện ra Mari-chan đã bới tung đống sách của bạn và đang chăm chú đọc sách. Đừng vội mắng bé nhé, sách là niềm đam mê của bé mà.
 • Waifu Kin'iro no Yousei - id 891
  Kin'iro no Yousei
  Level: 2/4
  53
  Từ khi nhập học ở học viện Saint Marguerite, Victorique-chan không đến lớp mà dành hầu hết thời gian trong nhà ươm cây trên sân thượng của thư viện để đọc sách và giải quyết các vụ án mạng. Ngày qua tháng lại, tin đồn lan xa, cuối cùng "Ở trong thư viện có Kim Sắc Yêu Tinh đang nằm đọc sách" đã trở thành 1 trong 7 điều kì lạ của học viện. Bạn phải làm thế nào đây?
 • Waifu Gasai Yuno - id 883
  Gasai Yuno
  Level: 2/5
  57
  Một cô bé xinh xắn xuất hiện trước mặt bạn và xin lại chiếc điện thoại đồng thời ngỏ ý muốn… hẹn hò cùng bạn! Dù có linh cảm không tốt về cô nàng lạ mặt kia nhưng thế thì đã sao nào? “Cô ấy móe thế này mà!” – nghĩ là làm, bạn gật đầu cái rụp~ “Em tên là Gasai Yuno! Anh có thể lợi dụng em nhưng đừng rời xa em nhé ♥”
Truyện đã upload
 • Thành viên này chưa upload truyện nào cả.